Nhà

Xiamen Jinxi Building Material Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Công ty vật liệu xây dựng Hạ Môn Jinxi được thành lập vào tháng 1 năm 2000. Bây giờ, chúng tôi chuyên sản xuất và quản lý các khuôn gỗ ép nhiều loại khác nhau. Tất cả các sản phẩm này bán tốt ở thị trường Úc và Bắc Mỹ và trở thành người dẫn đầu trong các sản phẩm tương tự trên thị trường.
Với nguyên tắc "chất lượng hàng đầu và chất lượng dẫn đầu thị trường", khối lượng xuất nhập khẩu hàng năm của chúng tôi là hơn 15 triệu USD.
Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Vào tháng 1 năm 2000, Công ty TNHH Hạ Môn Jinxi. Được thành lập tại Hạ Môn xinh đẹp, công ty hiện có một khoản đầu tư thuộc sở hữu của Công ty TNHH Công nghiệp Hạ Môn Jinxi và Công ty TNHH Vật liệu Xây dựng Hạ Môn Jinxi. Công ty trong mười hai năm dần dần hình thành một sản xuất, cung cấp và tiếp thị, một doanh nghiệp ngoại thương toàn diện.

Các sản phẩm chính của công ty là đúc gỗ và ván ngón tay tổng hợp chuỗi xung quanh sự kết hợp của cả hai dịch vụ sản phẩm chính, cũng như nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước và hình thành mối quan hệ hợp tác tốt với nhiều thương hiệu trong và ngoài nước, đảm nhận quan hệ sản xuất và kinh doanh bán hàng. Doanh số tổng thể trong doanh nghiệp.
img.alt
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Loại hình doanh nghiệp

Số nhân viên : 120~150

Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Xiamen Jinxi Building Material Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Xiamen Jinxi Building Material Co., Ltd. Chứng chỉ